Tìm đại lý và nhà phân phối - timdaily.com.vn - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 25/4/2013 10:28 GMT+7
Tìm đại lý và nhà phân phối - timdaily.com.vn
0935729068
vuilendi_130@yahoo.com
thumb

Kính gửi Quý khách hàng!
Là nhà sản xuất hàng hóa, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm trên thị trường. Muốn sản phẩm của mình có mặt trên toàn quốc và để tăng độ phủ của thị trường thì vấn đề tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình những nhà phân phối (đại lý phân phối) có tiềm năng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra là vấn đề hết sức quan trọng!
timdaily.com.vn là website Tìm đại lý hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn hồ sơ của các nhà phân phối (Cần tìm đại lý; cần tìm nguồn hàng) trên toàn quốc, mỗi nhà phân phối (cần Tìm đại lý độc quyền) đều được thể hiện với đầy đủ nội dung thông tin về khả năng tài chính, mặt bằng kho bãi, đội ngũ nhân viên bán hàng hiện có kinh nghiệm phân phối (để Mời làm đại lý).... Và được tổng hợp theo từng ngành nghề, địa chỉ cụ thể nên rất thuận tiện cho việc đánh giá, lựa chọn đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của mình (cho cả Cho nhà cung cấp và Cho nhà phân phối)
Là nhà phân phối (Cần tìm đại lý) hay cá nhân, bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không qua các khâu mua đi bán lại để kinh doanh hoặc đa dạng hóa sản phẩm? Web site timdaily.com.vn cho phép bạn đăng ký thành viên, đăng nhập, đăng tin hoàn toàn miễn phí để có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Tìmđạilý. com.vn (Đại diện thương mại) là địa chỉ chính xác, tin cậy hàng đầu Việt Nam chỉ dành riêng cho hai đối tượng duy nhất là Nhà cung cấp và nhà phân phối!
Mọi chi tiết xin liên hệ về:
CÔNG TY TNHH MTV GÓC PHỐ DANACO
75 Võ Như Hưng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tel: 0935 729 068 – 0963 142 602 (Ms Hiền)
Website: timdaily.com.vn timnhaphanphoi.com.vn

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3288698 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.