Nhận may áo thun nhóm, áo thun đồng phục - VnExpress
Đăng ngày: Thứ bảy, 30/6/2012 09:10 GMT+7
Nhận may áo thun nhóm, áo thun đồng phục
0974990048
maymackhangthinh@gmail.com
thumb

Công ty KHANG THỊNHchúng tôi là CƠ SỞ chuyên MAY ÁO THUN, áo thun đồng phục, áo thun quà tặng, áo thun khuyến mãi, áo thun kiểu, áo nhóm, áo lớp, đồng phục công ty, xí nghiệp, áo thun xuất khẩu cao cấp các loại.
cung cấp các sản phẩm áo thun cao cấp cho các doanh nghiệp để làm áo thun đồng phục nhân viên, áo thun đồng phục sự kiện…
Ngoài ra, còn nhận may áo thun giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên, công nhân…tại TpHCM và khu vực lân cận. Với dịch vụ này, chúng tôi kỳ vọng có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm áo nhóm, áo lớp hoặc áo thun đồng phục cho các đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ với giá thành hợp lý mà chất lượng luôn đảm bảo.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ miễn phí!
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Nếu quý khách đã ký hợp đồng: CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ làm hàng mẫu cho quý khách duyệt. Hai bên thống nhất & ký nhận trên áo mẫu này. Sau khi nhận được sự đồng ý duyệt mẫu của quý khách. CÔNG TY sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn đã thống nhất.
Nếu quý khách chưa sẵn sàng trong việc ký hợp đồng: quý khách sẽ phải đặt cọc một khoản tiền nhỏ để CÔNG TY tiến hành làm mẫu cho quý khách. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi quý khách ký hợp đồng sản xuất.
CÓ CHIẾT KHẤU SỐ LƯỢNG LỚN
--------------------------------------------ooo--------------------------------------
Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ tới tận nới gặp gỡ, tư vấn và thiết kế mẫu mã theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với ngành nghề và xu hướng thời trang hiện đại
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH SX-TM Quốc Tế Khang Thịnh
Địa chỉ: 51/38/42 Cống Lở - P 15 – Q. Tân Bình. HCM
Tel: 0974990048 (Mr Hải) - 090690293 (Mr Tú)
Email: maymackhangthinh@gmail.com
http://dongphuckhangthinh.com/ & http://khangthinhfashion.com/

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2964575 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.