Đăng ngày: Thứ năm, 21/6/2012 20:50 GMT+7
Krystal Truong -Chuyên Trang sức pha lê Swarovski
01268222668
contact@krystal.com.vn
thumb
thumb
thumb
thumb

Shop trang sức pha lê Krystal Truong chuyên cung cấp sỉ, lẻ trang sức handmade từ pha lê Swarovski- 1 thương hiệu pha lê lớn mạnh nhất thế giới hiện nay. Những viên pha lê Swarovski có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, được chú trọng đến từng chi tiết sao cho trong và sáng nhất.

Từ những hạt pha lê Swarovski lung linh sắc màu được nhập khẩu trực tiếp từ Áo, dưới đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân Krystal Truong, đã thiết kế lên những sản phẩm handmade độc đáo, thời trang và phong cách, rất được ưa chuộng như vòng cổ, vòng đeo tay, hoa tai, nhẫn...

Trang sức pha lê cao cấp Krystal Truong thắp sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, giúp bạn luôn tự tin và phong cách. Đến với trang sức pha lê cao cấp Krystal Truong, bạn sẽ thực sự hài lòng về giá cả và chất lượng. Krystal Truong là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi muốn lựa chọn trang sức pha lê Swarovski chính hãng.

Krystal Truong tự tin cam kết: bạn sẽ không tìm được pha lê nào trên thị trường đẹp hơn pha lê Swarovski của Krystal Truong.

Thông tin shop Krystal Truong
Website: http://krystal.com.vn
Địa chỉ: số 12, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 01268.222.668
Tel: 04.2324.2818
Email: contact@krystal.com.vn
Nhận thiết kế trang sức theo yêu cầu.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2954141 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.