Bán buôn, gia công quần áo trẻ em xuất khẩu - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 26/3/2012 11:03 GMT+7
Bán buôn, gia công quần áo trẻ em xuất khẩu
0983059112
nbcuong0211@gmail.com

Công ty TNHH Ticy Việt Nam
+ Chuyên sản xuất, gia công quần áo trẻ em xuất khẩu và xuất bán nội địa theo đơn đặt hàng, số lượng không hạn chế.
Với hệ thống 2 xưởng may lớn Phú Thọ và Hà Tây, với 2 xưởng in và thêu quy mô lớn theo công nghệ in của Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bảo đảm giao hàng đúng chất lượng xuất khẩu, đường kim mũi chỉ chuẩn, thời gian giao hàng đúng theo hợp đồng cũng như cam kết các phụ liệu chỉ may, mếch áo, khuy, mác (mác in thẳng vào cổ áo hay mác dệt gắn sườn) cũng có chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Những sản phẩm chúng tôi cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu bao gồm, quần, áo, váy, áo khoác 1-2-3 lớp trên tất cả mọi chất liệu thun, kate, thô, boi, dạ, kaki, jean, gió…Chúng tôi ưu tiên hợp tác với những đơn vị sản xuất bán hàng nội địa Made in Việt Nam với số lượng không hạn chế cho mỗi đơn hàng.


+ Nhận in và thêu hình trên áo, mác logo trên cổ áo cũng như nhận in và dệt mác theo mẫu thiết kế riêng trên mọi chất liệu (mác dệt, mác satin, mác lụa, mác giấy thẻ bài…)


Lưu ý:

Các bạn có mẫu sống hoặc mẫu ảnh gửi qua email cho Ticy. Ticy lên mẫu và đưa giá dự tính. Hai bên gặp nhau ký hợp đồng, các bạn đặt tiền 75% cho Ticy, Sau khi giao hàng thanh toán nốt.

Các bạn muốn đặt hàng FOB vui lòng đưa rõ thông tin chi tiết vê thông số size và chi tiết sản phẩm. Chúng tôi có đơn vị thứ 3 làm thủ tục xúât nhập khẩu, nhanh gọn đúng hẹn giao hàng, chi phí thấp+ Cung cấp quần áo trẻ em chất lượng xuất khẩu số lượng lớnHiện công ty có vài lô hàng tồn số lượng 2000-6000 sp, mời liên hệ để gom nguyên lô, giá cực tốt

Liên hệ:

Công Ty TNHH Ticy Việt Nam

Mrs Trang,

Mobile: 0983.059.112

Email: ticykids@gmail.com

Yahoo Messenger: ticykids

Các tin cùng người đăng
Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2857421 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.