Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 16/5/2011 10:10 GMT+7
Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không
043312026
binhboong581989@yahoo.com
thumb

1. Chương trình TOEIC
TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
2. Chương trình luyện thi TOEIC của ETC
ETC - Giúp các học viên trong thời gian ngắn nhất được củng cố, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và nắm chắc các kỹ năng trong làm bài thi TOEIC nhằm giúp học viên đạt được điểm số cao nhất...
GIÁO TRÌNH:
Giáo trình được ETC thiết kế và xây dựng từ các tài liệu TOEIC của ETS- Hoa Kỳ, phù hợp với trình độ, cấp độ và số điểm mong muốn của học viên.
Chương trình được thiết kế thành các phần kỹ năng tương đối *** *** để khi các học viên không thể theo học liên tục có thể học từng phần kỹ năng ở các lớp học khác nhau.
GIẢNG VIÊN:
Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệp trong luyện thi TOEIC đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ. Các khóa học ở trình độ Upper-Inter, Advance sẽ có chuyên gia bản ngữ tham gia giảng dạy.
Qua thực tế luyện thi TOEIC, ETC nhận thấy: Học viên có thể học ngay chương trình luyện thi TOEIC khi chưa có nhiều kiến thức tiếng Anh nếu chỉ cần số điểm TOEIC dưới 350. Đối với những học viên muốn có số điểm TOEIC trên 400 thì cần phải có trình độ tiếng Anh nhất định.

Vui Lòng Liên Hệ: 0988 794 689 / 043 312 0264

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2573937 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.