Nhận làm thuê báo cáo thực tập kế toán - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 13/3/2014 12:12 GMT+7
Nhận làm thuê báo cáo thực tập kế toán
0932250833
bcttketoan@gmail.com

Xin chào các bạn sinh viên kế toán, các bạn biết đấy, báo cáo thực tập tốt nghiệp khá quan trọng, nhưng lại... Rườm rà và mất thời gian vô cùng tận! Không phải ai cũng có thời gian đi thực tập theo yêu cầu của nhà trường... Và lẽ dĩ nhiên làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp lại càng khó nhằn!

Ra các quán photo copy thuê làm thì lại gặp phải tình trạng bài giống nhau hàng loạt, và bài bị làm ẩu vì họ đâu có nhiều thời gian ngồi chỉnh sửa các lỗi nhỏ cho bạn...!

vì vậy mình đăng tin này mong muốn giúp các bạn bớt đi gánh nặng trước kỳ tốt nghiệp của mình (lẽ dĩ nhiên, mình muốn có thêm thu nhập...)

Bạn nào có nhu cầu xin hãy liên hệ với mình qua số dt sau nhé 0932250833
(Ưu tiên liên lạc bằng hình thức nhắn tin, vì chỉ có vậy thì mình mới nhớ được hết vì có rất nhiều khách hàng thuê mình làm cùng 1 lúc)

Hoặc mail cho mình qua mail sau: bcttketoan@gmail.com

Nick yahoo: baocaothuctaptotnghiep

Trang chủ:

http://baocaothuctapketoan.wap.sh/

-----Lưu ý khi gửi mail: Các bạn ghi rõ đề tài, tên cty thực tập, yêu cầu về bài báo cáo - chuyên đề, thông tin về bạn, Giảng viên hướng dẫn, hạn nộp bài, thời gian muốn lấy bài, Có file đính kèm thì các bạn cứ đính kèm vào luôn càng đầy đủ càng tốt nhé! -----


Đừng đắn đo về chất lượng bài cũng như thời gian, mình đã từng làm báo cáo cho các bạn sv nhiều trường như Đại học thành đô, ĐH công nghiệp, CĐcông nghiệp quốc phòng, Cao đẳng Thủy Sản Bắc Ninh, ĐH Kinh tế quốc dân...

Mọi thắc mắc xin liên hệ sdt và mail trên vs mình nha! Mình tên Huy.

Lưu ý: Các bạn được xem trước bài trước khi quyết định có lấy bài hay không, cảm thấy hài lòng thì mới trả công cho mình ok, giá cả thỏa thuận tùy mức độ khó dễ từng đề tài nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn ngoài quán photo.

Tags:
báo cáo kế toán, bao cao ke toan, bao cao thuc tap, báo cao, lam thue bao cao thuc tap ke toan

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3615121 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.