Chuyển phát nhanh quốc tế Citylink Express - VnExpress
Đăng ngày: Thứ tư, 26/6/2013 17:52 GMT+7
Chuyển phát nhanh quốc tế Citylink Express
0944261680
lamht@tllogistic.com

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CITY-LINK EXPRESS VIỆT NAM” TỐC ĐỘ, TIẾT KIỆM, UY TÍN”
Là công ty liên doanh Malaysia-Viet Nam, được thành lập vào năm 1979 và là một trong 5 công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất. Tính đến nay, mạng lưới của City link đã có mặt tại 26 quốc gia và có đại lý tại hàng trăm quốc gia khác nữa. Bắt đầu từ năm 2012, City Link đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành 1 trong những đầu mối quan trọng trong mạng lưới giao nhận của City link trên toàn cầu.
Chúng tôi chuyên các dịch vụ sau:
1. Chuyển phát tài liệu, bưu phẩm, hồ sơ du học, hàng mẫu: Dịch vụ này của City-link Express được đánh giá là rất tốt về mặt thời gian, giá cả cũng như tính an toàn và hiệu quả. Với chi phí thấp nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, tài liệu của bạn sẽ đến nơi trong thời gian ngắn nhất.
2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng: Là công ty tốt nhất chuyên chuyển phát nhanh hàng nặng bằng đường hàng không, đường biển…. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng ko hạn chế về kích thước và trọng lượng. Đảm bảo giao hàng nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí tiết kiệm nhất có thể.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chúng tôi nhận vận chuyển nhanh các loại tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng nặng …. Đến tất cả các nước trên thế giới và và từ các nước nhập về Việt Nam, không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo đưa tận tay khách hàng và quý khách có thể kiểm tra thông tin trên mạng về quá trình chuyển hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi 24/24 để được tư vấn và chăm sóc cho dù chỉ gửi 1 lá thư. Chúng tôi sẽ có mặt trước cửa nhà bạn trong giây lát, và chỉ vài ngày sau, hàng của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận.
CITY-LINK EXPRESS
Văn phòng Miền Bắc: số 107a14, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: 04 66 5455 66
Hot line: Mr Lam David: 0944261680
Email: tunglam.citylink@gmail.com; lamht@tllogistic.com

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3361534 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.