Âu Lạc Logistics - VnExpress
Đăng ngày: Thứ hai, 13/5/2013 17:10 GMT+7
Âu Lạc Logistics
0988590651
nguyennlt@asc-logistics.vn

Kính gửi: Quý Công ty
Trước tiên, Công ty Âu Lạc Logistics xin gửi lời chào đến Quý Công ty và chúc Quý Công ty đạt nhiều thành công trong kinh doanh.
Công ty chúng tôi được biết thông tin của Quý Công ty thông qua một số tư liệu. Vì vậy Công ty Âu Lạc Logistics rất vui được giới thiệu các dịch vụ mà chúng tôi đang hiện có và rất mong được hợp tác với Quý Công ty trong tương lai.
Công ty Âu Lạc Logistics là công ty chuyên giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế, nội địa và khai thuê hải quan. Các dịch vụ hiện nay mà Công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:
- Vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới hoặc từ các nước về Việt Nam như: Châu Mỹ, EU, Châu Úc, ***** ****, Đông Nam Á và Châu Á (đặc biệt là MALAYSIA, KOREA, JAPAN, SINGAPORE, HK…). Quý Công ty có thể lựa chọn các phương thức vận tải phù hợp nhất cho lô hàng của mình, đó có thể là vận tải đa phương thức hoặc đường biển (SEA) hay đường hàng không (AIR), hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).
- Đặc biệt: Công ty chúng tôi còn có thể vận chuyển các loại hàng xá, hàng rời hoặc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng nguyên con tàu
- Vận chuyển hàng hóa trong nước.
- Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu
- Tư vấn thủ tục hải quan (miễn phí).
Nhằm hỗ trợ khách hàng được nhiều thuận lợi trong quá trình giao thương quốc tế, Công ty Âu Lạc Logistics còn cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải (Door to Door) (Kho khách hàng tại Việt Nam đến kho khách hàng tại nước ngoài hoặc ngược lại).
Với phương châm kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và thương hiệu Công ty chúng tôi”.
Để thể hiện được phương châm này, Công ty chúng tôi rất mong có thể hợp tác với Quý Công ty và đem lại cho Quý Công ty sự hài lòng tốt nhất.
thanks and Best Regards,
Mr. Quí

AU LAC LOGISTICS CORPORATION
Add: 288 B8-B9 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8-District 3, Ho Chi Minh City - Vietnam
Tel: +84.8. 3526 8868/69 Fax: +84.8. 3526 8870
Mobile: +84. 906 348 168; +84. 906 908 186
Skype: giaquii
Ema

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3304116 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.