RSS
Đăng tin Tìm kiếm

Dịch vụ visa đi Brazil khẩn, giá rẻ


Đi công tác:
A. Hộ chiếu phổ thông
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
- 1 ảnh 4x6
- Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về (có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)
- Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác (nên dịch sang Tiếng Anh và có dấu đỏ của cơ quan đó là được)
B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ
- Hộ chiếu ngoại giao được miễn
- Hộ chiếu công vụ phải có công hàm của cục lãnh sự ** ***** **** cấp (không mất phí)
Đi du lịch:
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
- 1 ảnh 4x6
- Booking khách sạn + vé máy bay
- Khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi (tối thiểu 3000 USD) – phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
- Phí làm 150 USD – 3 tuần.
Liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Green canal travel.
Địa chỉ: Tầng 3 – 85 A Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04 3724 5291 - 04 3724 5292.
mobile: Ms Tâm: 01266 200 333 – 0904.386.229.

Liên hệ

Điện thoại:

Email:

Đặt VnExpress làm trang chủ Về đầu trang