Liên hệ 19006800 (2.000đ/phút)
Đăng ngày: Thứ sáu, 19/4/2013 15:22 GMT+7
Bột trà xanh Nhật Bản
0903125258
thebarsupply@gmail.com

Ngày xưa, Matcha (bột trà xanh) thường chỉ được dùng vào mùa thu và đông, ngày nay bột trà xanh được sử dụng quanh năm. Sinh tố, được chế biến từ trà xanh, xay với đá mát lạnh đã là một thức uống rất được yêu thích vào mùa hè nóng bức.

Sữa đậu nành pha với bột trà xanh, kem trà xanh… đã rất phổ biến và thường được phục vụ tại các quán café, quán kem nơi phục vụ các món ăn uống có nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt, thức uống từ trà xanh đóng chai, ướp lạnh… là lựa chọn số 1 trong việc giải khát.

Cùng với các món tráng miệng, và ăn vặt… bột trà xanh còn được dùng kết hợp cho mì ăn liền, hay các thực phẩm khác mà người dùng có nhu cầu cao, vì ý thức được đầy đủ các lợi ích mà trà xanh có thể mang lại cho sức khỏe.

Vài năm qua, trà xanh đã bắt đầu được dùng như một chất bổ dưỡng, ứng dụng cả trong sữa tắm hằng ngày và trong vài ứng dụng chăm sóc thẩm mỹ… vì công dụng chống lại hiện tượng ô-xi hóa từ trà xanh, đã được kiểm chứng.

Tại Việt Nam, hãng Aiya, nhà sản xuất bột trà xanh hàng đầu thế giới đã có đại lý phân phối đầu tiên là Cty Charles Wembley. Với đầy đủ các đòng sản phẩm dùng với frozen dessert (kem & bánh kem), pastry (các loại bánh nướng), beverage (các loại thức uống) …

Nếu bạn cần thêm thông tin, mua hàng, hay mẫu thử, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể…

Tham khảo: http://www.barsupply.com.vn

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3283588 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.