Kính dán an toàn và kính sơn màu - VnExpress
Đăng ngày: Thứ sáu, 15/4/2011 08:09 GMT+7
Kính dán an toàn và kính sơn màu
Phương

Cty TNHH Kính Hoàng Gia chuyên gia công kính dán ghép và kính sơn màu, với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên

chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.Kính dán ghép an toàn (laminate glass) là loại kính có từ hai lớp trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng plastic đặc biệt, cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương.

Kính dán có thể gồm hai hay nhiều lớp kính liên kết với nhau (lớp kính phản quang kết hợp với kính trắng) tạo ra các sản phẩm có độ dày tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.
Tùy theo màu sắc của lớp phim EVA mà có được các sản phẩm với các màu sắc khác nhau như: trắng,

đen, trong suốt, đỏ, vàng, lam, lục, tím...

Laminate glass đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên vẹn khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, hạn chế tia cực tím đi qua.

Kính phủ sơn màu bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, có thể làm theo màu của khách hàng yêu cầu.

Kính Hoàng Gia nhận cắt gia công hoa văn họa tiết trên kính, đá hoa cương, kim loại và các loại vật liệu cứng khác bằng máy cắt tia nước CNC, độ chính xác cao, đường cắt đẹp.

Kính Hoàng Gia cung cấp các loại bàn kính an toàn cao cấp, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt... Mặt kính được làm bằng kính cường lực hoặc kính Laminte, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ: 252 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, tp.hcm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:0862665362/ 62665007, fax: 08.62665466

Email: hoanggiaglass@yahoo.com.vn

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2543783 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.