Giường gấp đa năng zip, Nội thất cho nhà hẹp - VnExpress
Đăng ngày: Thứ sáu, 18/2/2011 10:50 GMT+7
Giường gấp đa năng zip, Nội thất cho nhà hẹp
contact@noithatzip.com
thumb
thumb
thumb
thumb

Đầu tiên, ZIP NOITHAT xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đọc thư ngỏ này. Chúng tôi hy vọng những thông tin thú vị về sản phẩm giường gấp đa năng của chúng tôi không làm phiền lòng quý vị.
Ngày nay, phần lớn chúng ta đều sống và làm việc tại các đô thị. Nơi có mật độ dân số rất cao và chi phí rất đắt đỏ cho từng mét vuông đất. Vì thế để sở hữu những ngôi nhà rộng rãi là một điều không thể với phần lớn chúng ta. Với cuộc sống hiện đại, chúng ta cần một không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ. Vậy đâu là giải pháp cho những không gian hẹp? ZIP NOITHAT xin trân trọng giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm giường gấp và giường gấp đa năng - giải pháp tối ưu cho những không hẹp và không gian đa năng.
ZIP NOITHAT là công ty tiên phong nghiên cứu sản xuất và cung ứng dòng sản phẩm này. Với thiết kế rất thông minh phù hợp với mọi không gian, giường gấp đa năng đã nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tin rằng quý vị sẽ cảm thấy thú vị về dòng sản phẩm thông minh này, dòng sản phẩm mà rất có thể trước đó bạn chưa hề nghĩ nó có mặt tại thị trường việt nam.
ĐT:0435430021
Trân trọng cám ơn!

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2485986 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.