Bán thuốc thú y và thủy sản mebipha - VnExpress
Đăng ngày: Thứ tư, 28/7/2010 10:09 GMT+7
Bán thuốc thú y và thủy sản mebipha
845-427-3127
sacmauthao@yahoo.com

Kính chào quý khách,

Công ty TNHH SX & TM Thuốc Thú Y – Thủy sản Mebipha được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2003 với chức năng chính là sản xuất thuốc thú y, chăn nuôi thủy sản.
Trải qua gần 06 năm hoạt động, cho đến nay trong ngành sản xuất thuốc thú y và thủy sản, Mebipha đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu của các trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
Các nguyên liệu đầu vào của Công ty chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và được kiểm nghiệm theo một quy trình trước khi đưa vào sản xuất sản phẩm. Theo phương thức đa dạng hóa dòng sản phẩm, Công ty đã cho ra đời các loại thuốc dinh dưỡng, kháng sinh, sát trùng và xử lý nước cũng như các chế phẩm chiết xuất từ thực vật, thảo dược….. Với quy các đóng gói rất phong phú và được pha chế dưới nhiều dạng: bột hòa tan, bột trộn thức ăn, dung dịch thuốc uống…
Sức mạnh của Công ty được tổng hợp từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ, gắn kết hiệu quả giữa nghiên cứu khoa học với sản xuất kinh doanh; cộng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, các sản phẩm của Mebipha đã có mặt trên địa bàn khắp cả nước mà đặc biệt là dành được sự tín nhiệm cao của bà con nông dân khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.
Với phương châm “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là sự sống còn của công ty”, Mebipha đã và sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông khắp mọi miền đất nước.

Trân trọng,


Công Ty TNHH Sx & Tm Mebipha
18/8 A, Đường 46, P. 14, Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: (08) 5427 3127 /28 Fax: (08) 5436 6032
Website: www.mebipha.com

Liên hệ: Bùi Thị Trúc Quỳnh – p. Kinh doanh
ĐT: 0908 356 422
Email: sacmauthao@yahoo.com


Các tin cùng người đăng
Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2270501 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.