Cung cấp các loại trống, bình rượu, bồn tắm gỗ - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 8/4/2010 00:03 GMT+7
Cung cấp các loại trống, bình rượu, bồn tắm gỗ
03513-838-757
motminh0011@yahoo.com

Làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có nghề làm trống từ rất lâu đời (tương truyền khoảng hơn 1000 năm với vị tổ nghề là Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản.

Hiếm có một làng nghề truyền thống nào ở Việt Nam lại có lịch sử ra đời sớm như làng trống Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Hơn 1000 năm ra đời và phát triển, cùng biết bao thăng trầm của lịch sử dân tộc, làng trống Đọi
Tam đã không ngừng được bạn bè xa gần biết đến và luôn khẳng định được thương hiệu làm trống của mình.

Trống Đọi Tam hiện diện ở nhiều nơi trong và ngoài nước. Chiếc trống to nhất Việt Nam hiện đang ở gác trống của Văn Miếu do nghệ nhân Đọi Tam làm. Trống có đường kính 2,10 mét.


Đến nay, trải qua hàng ngàn năm, người dân Đọi Tam vẫn lưu giữ và làm giàu thêm vốn nghề truyền thống của tổ tiên.
Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam thuộc làng nghề trống truyền thống Đọi Tam, với các thợ trống có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp trống các loại bao gồm: trống thiếu nhi, trống trường học, trống đình, chùa, trống phục vụ các lễ hội, … trên khắp các tỉnh thành.

Ngoài ra hiện nay cơ sở chúng tôi còn cung cấp cho thị trường hai loại sản phẩm là bình rượu và bồn tắm bằng gỗ hiện đang rất đắt khách.
Sản phẩm bồn tắm bằng gỗ mít, gỗ thông cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, các gia đình, ….

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, con người có xu hướng muốn quay về với thiên nhiên. Vì vậy, sản phẩm bồn tắm gỗ của chúng tôi hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Còn gì bằng khi đươc ngâm mình trong các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm bồn tắm và các loại thảo mộc, mọi căng thẳng của bạn sẽ được xua tan.

Khi bạn có nhu cầu về trống, bồn tắm gỗ hay bình rượu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ làm hài long mọi yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ liên hệ: Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam
Phạm Lương Doanh
Đội 1-Đọi Tín-Đọi Sơn-Duy Tiên-Hà Nam
SĐT: 03513 838 757

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2126138 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.