Công ty sam chem quả cầu chuyên cung cấp hóa chất - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 4/2/2010 14:20 GMT+7
Công ty sam chem quả cầu chuyên cung cấp hóa chất
84-098-5172929
hui.samsphere@gmail.com

Công ty TNHH Sam Chem Sphere co.ltd., chuyên cung cấp hóa chất dung môi như là Acetone, Toluene, Xylene, MEK, Butyl Acetat, Etyl Acetat, Shellsol V55/A100 (DSP 80/100), n-hexane, IPA, NP (6~40), … sử dụng trong các ngành công nghiệp như in, sơn, dầu nhớt, giầy da, keo, nhựa, dệt, tẩy rửa…. Tại Việt Nam từ năm 1993. Các nguồn hàng của chúng tôi rất đa dạng từ Châu Âu, Mỹ, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc…và hiện nay chúng tôi đang làm đại lý cho một số hãng như Asahi Glass, Shell, Exxon….

Các nguồn hàng của chúng tôi rất đa dạng từ Châu Âu, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc…và hiện nay chúng tôi đang làm đại lý chính thức cho nhãn hàng Optimal (liên doanh giữa Petronas và Dow chemical) và đại lý cho các Asahi Glass, Shell, Exxon, …

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Công ty danh sách các hóa chất hiện chúng tôi đang cung cấp cho các ngành công nghiệp.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, tự tin chất lượng nguồn hàng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh, chúng tôi mong muốn có sự hợp tác cùng đóng góp vào quá trình phát triển của quý công ty.

Hiện nay, công ty chúng tôi bán hàng theo 2 hình thức:
- Giao hàng theo hình thức giá CIF tại cảng Hồ Chí Minh.
- Giao hàng tại kho của quý công ty.

Để hiểu nhau thêm cũng như trao đổi về phương thức thanh toán và giá cả một cách chi tiết hơn, xin vui lòng được gặp anh (chị) tại văn phòng của quý công ty.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi số (08) 35158496/ext 14 hoặc 0985172929 gặp Vinh Huy– phòng Kinh doanh hoặc email đến địa chỉ: hui.samsphere@gmail.com

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2061257 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.