Băng keo dán inox, nhôm, kính, nhựa, tấm panel - VnExpress
Đăng ngày: Thứ bảy, 23/1/2010 12:08 GMT+7
Băng keo dán inox, nhôm, kính, nhựa, tấm panel
84-613-880789
saobachviet@yahoo.com
thumb
thumb
thumb

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT (SBV) là nhà cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp về các loại màng bảo vệ, băng keo bảo vệ bề mặt, luôn sẵn sàng hướng dẫn phục vụ tận tình các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sản phẩm băng keo bảo vệ bề mặt mang thương hiệu HI-TECH được sử dụng phổ biến hiện nay vì có thể ứng dụng được trên nhiều vật liệu cho nghành xây dựng, hầu hết các loại vật liệu xây dựng như thép, inox, nhôm, mặt dựng nhôm, nhựa, kính, gỗ v. V…đều cần được bảo vệ tạm thời trong thời gian thi công, sản xuất, giúp quý khách an tâm về sản phẩm của mình loại bỏ những lỗi cơ bản như bụi bặm, trầy xước, phai màu v. V… ưu điểm không để lại keo sau khi bóc gỡ.

Ngoài mục đích bảo vệ bề mặt cho sản phẩm của quý khách, chúng tôi còn có thể giữ thương hiệu sản phẩm của quý khách tránh nhầm lẫn với các sản phẩm khác ngoài thị trường bằng cách in logo, nhãn hiệu của quý khách trực tiếp trên màng bảo vệ nếu quý khách có nhu cầu.

Chuyên sâu hơn, SAO BÁCH VIỆT còn có thể cung cấp loại băng keo bảo vệ bề mặt được sản xuất trong phòng sạch tuyệt đối nhằm phục vụ riêng cho các sản phẩm điện tử. Các ưu điểm trên đã giúp chúng tôi có thêm cơ hội được tiếp cận, khả năng phục vụ quý khách với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh hơn.

Chúng tôi CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT cùng đội ngũ công nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận những đóng góp chân thành từ quý khách nhằm thỏa mãn nhu cầu để có được sự hợp tác lâu dài cùng quý vị. Chúng tôi tự tin rằng, khi quý khách cần tìm nhà cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt. SAO BÁCH VIỆT là lựa chọn mà quý khách đang tìm kiếm.


Trân trọng kính chào.

Xin vui lòng liên hệ để nhận mẫu và thông tin sản phẩm:

CÔNG TY TNHH SAO BÁCH VIỆT.

2/5B KP5A P. TÂN BIÊN BIÊN HÒA- ĐỒNG NAI.

Tel: 061 3880789 061 3880789 Fax: 061 3880788.

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 2048317 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.