Sửa máy tập thể thao - VnExpress
Đăng ngày: Thứ sáu, 30/8/2013 14:41 GMT+7
Sửa máy tập thể thao
0936080262
kythuatviet.hn@gmail.com

Sửa chữa máy thể dục chạy bộ
Sửa máy chạy bộ SỬA MÁY TẬP THỂ DỤC, SỬA MÁY TẬP THỂ THAO, SỬA MÁY CHẠY BỘ, SỬA MÁY TẬP CHẠY BỘ, SỬA MÁY THỂ DỤC

Sửa chữa máy tập thể thao tại nhà Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng về máy tập thể thao như: Reebok, Royal….. Của các Doanh nghiệp Việt Nam và các Công Ty tư nhân nhập khẩu và sản xuất.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng Máy tập thể thao của Quý khách hàng các Công Ty trong nước đã nhập khẩu rất nhiều các dòng Máy chạy bộ điện và Máy chạy bộ cơ, Xe đạp tập toàn thân để phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng Máy tập thể thao của Quý khách hàng các Công Ty trong nước đã nhập khẩu rất nhiều các dòng Máy chạy bộ điện và Máy chạy bộ cơ, Xe đạp tập toàn thân để phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời. Tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kan, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Yên Bái, Lao Cai, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Đà Nẵng, Nhà Trang, TP ** *** **** và các tình thành khác trong cả nước.

Nhưng ngược lại trên thị trường hiện này các Doanh nghiệp và các Công ty đang chú trọng vào trước bán hàng còn sau bán hàng chưa làm được các Dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành Uy tín đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy Trung tâm sửa chữa Sao Việt là Trung tâm đầu tiên tiên phong trong việc Bảo hành và Nhận Sửa Chữa các dòng máy tập thể thao tại nhà như:

- Máy chạy bộ điện

- Máy chạy bộ cơ

- Xe đạp tập toàn thân

- Máy massage

- Đồ gia dụng

- Dụng cụ y tế

- Thiết bị tập khác....

Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp các Thiết bị và Linh phụ kiện máy tập thể thao và Đồ gia dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tinh tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui long liên hệ:

Kỹ sư Việt
Điện thoại: 0936080262
Địa chỉ: 1194 Đường Láng

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3439523 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.