Sua may tap the duc - VnExpress
Đăng ngày: Thứ năm, 25/7/2013 08:01 GMT+7
Sua may tap the duc
0985721233
kythuatviet.hn@gmail.com

Sửa máy tập thể dục 0985721233 Sửa chữa máy tập thể thao tại nhà Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng về máy tập thể thao như: Reebok, Royal….. Của các Doanh nghiệp Việt Nam và các Công Ty tư nhân nhập khẩu và sản xuất.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng Máy tập thể thao của Quý khách hàng các Công Ty trong nước đã nhập khẩu rất nhiều các dòng Máy chạy bộ điện và Máy chạy bộ cơ, Xe đạp tập toàn thân để phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời.

Nhưng ngược lại trên thị trường hiện này các Doanh nghiệp và các Công ty đang chú trọng vào trước bán hàng còn sau bán hàng chưa làm được các Dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành Uy tín đảm bảo chất lượng.

Sua may chay bo, sua may tap chay bo

Chính vì vậy Trung tâm sửa chữa Điện Tử Đại Phát là Trung tâm đầu tiên tiên phong trong việc Bảo hành và Nhận Sửa Chữa các dòng máy tập thể thao tại nhà như:

- Máy chạy bộ điện

- Máy chạy bộ cơ

- Xe đạp tập toàn thân

- Máy massage

- Đồ gia dụng

- Dụng cụ y tế

- Thiết bị tập khác....

Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp các Thiết bị và Linh phụ kiện máy tập thể thao và Đồ gia dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tinh tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui long liên hệ:

Điện thoại: 0985721233
Đ/C: 1194 Đường Láng

Nhận sửa máy tập thể dục thể thao chạy bộ các tỉnh thành Ha Noi, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hoá, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên....

Thông báo

Để xóa tin, bạn soạn tin nhắn:

DTD <dấu cách> 3396763 gửi 8100

Chú ý: Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã nhắn trong quá trình đăng tin.