Chuột không dây

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 12
  • Giá: 200.000
  • Ngày đăng: 21/04/2017 11:06
  • Người bán : thitho091295
  • Địa chỉ liên lạc : 69 Xuân hồng
  • Điện thoại liên hệ : 0934175887
Nội dung chi tiết

Giải pháp mới cho quà tặng khách hàng hiện nay - CHUỘT KHÔNG DÂY

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mẫu mã quà tặng doanh nghiệp. Thường những doanh nghiệp có xu hướng chọn những loại sản phẩm thông dụng như: sổ, usb, móc khóa… những sản phẩm mang tính chất tiện dụng để làm quà tặng cho khách hàng. Nhầm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp điều nhận ra được điều đó nên các quà tặng có phần trùng lặp, không mới mẻ

 

 

 

Nhận ra được thực trạng trên công ty VNMARTS đã đưa một loại sản phẩm khá mới trong thị trường quà tặng, Chuột không dây, một sản phẩm cực kỳ quen thuộc đối với bất kì ai trong xã hội hiện nay, khi mà ngành công nghệ điện tử đang ngày càng phát triển thì việc sở hữu một máy tính cá nhân là một điều cần thiết, do đó việc có một con Chuột máy tính cũng là một điều thiết yếu.

 

 

 

Chuột quà tặng

Một thiết bị điện tử tiện dụng được làm quà tặng cho khách hàng thì quá tuyệt vời!!!

Để tạo được sự tiện lợi của một món quà thì công ty VNMARTS chỉ chọn CHUỘT KHÔNG DÂY là một mặt hàng chủ yếu cho việc cung cấp sản phẩm quà tặng cho khách hàng

Chuột không dây quà tặng sẽ có những HÌNH DÁNG, MẪU MÃ, MÀU SẮC theo đúng nhu cầu của khách hàng, Điều Đặc biệt có thể IN LOGO của doanh nghiệp lên chú CHUỘT KHÔNG DÂY

 

CÔNG TY TNHH VNMARTS  

www.vnmarts.com

NVKD: Trần Thị Thi Thơ

SĐT: 0934 175 887

Website: http://usbquatang.vn/chuot-may-tinh-qua-tang.html

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.