Thay Quạt Tản Nhiệt Laptop

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 24
  • Giá: 2.000
  • Ngày đăng: 18/05/2017 13:09
  • Người bán : vitinhxoviet
  • Địa chỉ liên lạc : 399 XÔ Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0889809879

THAY QUẠT TẢN NHIỆT LAPTOP

VIỆN MÁY TÍNH Ý NGUYÊN - CHUYÊN SỬA CHỮA THAY QUẠT TẢN NHIỆT LAPTOP
Trung tâm máy tính Ý Nguyên chuyên Vệ sinh laptop, nhận sửa chữa, thay thế quạt tản nhiệt laptop các loại. Với giá chỉ từ 30k cho quạt tản nhiệt laptop tại công ty nhé.

Chi tiết tri cập tại: http://vienmaytinhxoviet.com/ve-sinh-laptop/
Các vấn đề quạt tản nhiệt laptop: Trong quá trình sử dụng laptop, xài thời gian lâu, quạt sẽ khô dầu. Một số gặp phải là trục quạt bị lệch làm quạt chạy chậm, bị đơ hay kêu, phát âm thanh lớn.

 

Thay quạt tản nhiệt như hình trên giá chỉ 80k

Nhiều lúc do các vật thể bên ngoài rớt vào hay tóc rối làm cản trở quạt quay. Trường hợp nặng, quạt laptop bị chết bộ quay.
Vệ sinh laptop - kiểm tra quạt tản nhiệt: Đến với viện máy tính Ý Nguyên, để biết rõ laptop quý khách gặp vấn đề gì, chúng tôi có dịch vụ vệ sinh laptop miễn phí để kiểm tra linh kiện quạt tản nhiệt, chip... chúng tôi sẽ tư vấn từ khâu vệ sinh laptop.

Ngoài ra, sửa chữa quạt tản nhiệt đi kèm vệ sinh laptop sẽ giúp laptop giải nhiệt tốt hơn, máy sẽ hoạt động hiểu quả và giúp tăng tuổi thọ cho máy móc.
Nên kiểm tra quạt và vệ sinh laptop thườn…

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tỉnh, bình thạnh, hcm

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.