Công ty TNHH Đông A chuyên cung cấp laptop chính hãng các thương hiệu

  • Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phường Chương Dương Độ
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 12/08/2017 10:59
  • Người bán : Bùi Hoàng Long
  • Địa chỉ liên lạc : 54 Hàm Tử Quan
  • Điện thoại liên hệ : 0915130245

Chào mừng quý khách đã đến gian hàng của Công ty TNHH Đông A. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ dành cho văn phòng, dự án, các tổ chức cá nhân, đoàn thể. Chúng tôi luôn cung cấp sảm phẩm có giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tối ứu nhất đến quý vị khách hàng. Xin vui lòng truy cập vào trang web của công ty (http://maytinhdonga.com)

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.