College Town, Khu dân cư

College TownBến Cát - Bình Dương

Chia sẻ thông qua:
1212201114123942.jpg - College Town,

Thông tin cơ bản

Giá dự án (thông tin chỉ mang tính tham khảo)

  1. Đất nền - Bán

    150 - 160 m2

    1.9 - 2.2 Triệu

College Town

College Town với đầy đủ các tính năng ưu việt của một khu dân cư hiện đại, tiện nghi. Là nơi tập trung các trường đại học cũng như trung tâm giáo dục tiên tiến khu vực, làm cho khu phố này trở thành một College Town trứ danh.

College Town sở hữu không gian lý tưởng cho môi trường học tập cũng như những nhu cầu sinh hoạt thường nhật và các hoạt động văn hóa, giải trí và thể dục thể thao.


College Town thật sự là một nơi lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, tận hưởng không gian sống xanh mát bên sông Thị Tính, với công viên bờ sông, thảm cỏ, cây xanh và đường tản bộ rộng rãi cộng với sự thuận lợi về kinh doanh. Tất cả tạo nên môi trường văn hóa cao cấp và thương mại dịch vụ sôi động.


College Town còn là trung tâm của các khu du lịch sinh thái như Western Land, Ecolake, Moon River, Harvard Garden hay Ruby Land đang được hình thành và phát triển

Tên gọi khác

College Town, Khu Nhà Ở Cao Cấp College Town, khu dân cư College Town, Khu Nhà Ở Liền Kề College Town, khu nhà ở College Town, cụm dân cư Tại College Town, cụm dân cư College Town, KDC College Town, Khu Nhà Phố College Town, KNP College Town, khu phố College Town, residences College Town, khu cư xá College Town

Tin liên quan College Town

College Town, Khu thương mại dịch vụ, Nhà phố, Trụ Sở Kim Oanh,

Cập nhật xu hướng thị trường nhà đất

Website liên quan

  • bepgiadinh.com