Mua tranh đồng cửu ngư quần hội

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/08/2017 11:14
  • Người bán : hoangphong250994
  • Địa chỉ liên lạc : Cống Đoan
  • Điện thoại liên hệ : 0975433987

Trang chủ / Tranh đồng đẹp Giới thiệu khái quát về bức tranh đồng cửu ngư quần hội Là một trong những tác phẩm tranh đồng đẹp trong dòng tranh đồng. Bức tranh còn có tên gọi là cửu ngư quần hội. Nó không chỉ đẹp ở hình thức mà nội dung ý nghĩa của nó cũng rất hay. Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm tranh đồng này được làm hoàn toàn từ đồng vàng. Dưới những đôi bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ thì từ những miếng đồng vô tri vô giác trở nên sống động vô cùng. Khung tranh được làm theo yêu cầu của khách hàng đó là có thể chạm khắc các họa tiết tinh sảo hoặc để trơn và chất liệu khung có thể là gỗ gụ, dỗ đổi, gỗ trò chỉ... Tranh đồng cửu ngư quần hội - đồ đồng Hoài Ánh Ảnh minh họa tranh đồng cửu ngư quần hội Ý nghĩa của tranh đồng cửu ngư quần hội Tranh đồng cửu ngư quần hội là sự kết hợp tinh tế giữa chín con cá chép và hoa sen. Bây giờ các bạn hãy cùng đồ đồng Hoài Ánh tìm hiểu tại sao bức tranh đồng đẹp này lại được thịnh hành ưa chuộng trên thị trường hiện nay như thế.

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.