Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

  • Ninh Bình, Huyện Hoa Lư, Xã Ninh Vân
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/08/2017 11:14
  • Người bán : daninhbinh
  • Địa chỉ liên lạc : Ninh Bình
  • Điện thoại liên hệ : 0984323181

Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình. Làng nghề lâu đời chế tác đá mỹ nghệ nằm tại khu vực thôn Xuân Vũ – Xã Ninh Vân – Tỉnh Ninh Bình là nơi chuyên thiết kế, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ từ đá vàng, đá trắng, đá xanh tự nhiên khai thác từ các vùng núi đá vôi Thanh Hóa, Ninh Bình. Danh mục sản phẩm bao gồm : các sản phẩm tâm linh như mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn thờ đá, cây hương bằng đá … cho đến các sản phẩm mang tính vật dụng trang trí như cột đá, lan can đá, chân tảng đá, bậc thềm bằng đá,… Trong đó cuốn thư đá hay còn được gọi là bức bình phong đá, tắc môn bằng đá là một sản phẩm sinh ra từ làng nghề với bàn tay lành nghề của những người thợ lành nghề nhất. Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình Mẫu cuốn thư rất đa dạng, kích thước phong phú phù hợp với yêu cầu khách hàng và không gian đặt cuốn thư. Thông thường trên cuốn thư trạm khắc rồng phượng, các họa tiế

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.