ICUE LÀ GÌ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 13
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/08/2017 23:02
  • Người bán : hethongicuevietnam
  • Địa chỉ liên lạc : 50-Tiền Lân Bà Điểm-hóc môn
  • Điện thoại liên hệ : 0971233968

ICUE là một hệ thống App kết nối kinh doanh tổng hợp đang đi theo xu hướng phát triển của xã hội, ICUE cho chúng ta quyền được kết hợp kinh doanh, phát triển cộng đồng ICUE, phát triển thương hiệu ICUE.
Đó là kết nối nhiều người đang muốn có cơ hội kinh doanh đầu tư, kết nối các nhà cung ứng hàng hóa, các cửa hàng, cửa hiệu, dịch vụ...và cùng nhau hưởng lợi nhuận của hệ thống rộng lớn này.


ICUE đang đưa ra một hệ thống một công cụ, một cơ hội kinh doanh cho nhiều người đang có ước mơ, mục tiêu làm giàu, dựa trên triết lý kinh doanh đơn giản là CHO TRƯỚC NHẬN SAU. Và một mô hình kinh doanh thông minh, vận dụng ĐÒN BẨY và CÔNG NGHỆ, con người thời gian, kiến thức...của nhiều người hưởng ứng lại.


Hệ thống và mô hình ICUE sẽ giúp chúng ta THÀNH CÔNG, nếu bạn có ước mơ làm chủ bản thân, hãy bắt đầu tự suy nghĩ và hành động, làm những
việc đơn giản, đều đặn mỗi ngày tham gia phát triển ICUE.
LH: 0971.233.968
https://t.me/Tailieu_ICUE

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.