Chuyên nhận làm khai báo hải quan và giao nhận vận tải thủ tục nhanh

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/08/2017 09:47
  • Người bán : trantthuong12
  • Địa chỉ liên lạc : Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 01659895861

Quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa nước ngoài sea & air, vận chuyển hàng hóa trong nước , ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU??? Hãy đến đối với INTERTRANS để có trả lời chuyên nghiệp nhất về những dịch vụ của khách hàng. Để sát cánh đồng hành với quý vị và cung cấp dịch vụ uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 01659 895 860 (tư vấn miễn phí 24/7) INTERTRANS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, cung cấp những dịch vụ: Khai báo hải quan, vận tải hàng hóa nội địa/ quốc tế , vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, đóng hàng hóa và tư vấn thủ tục xuất nhập ngoại. NHẬN LÀM TỦ TỤC HẢI QUAN XNK, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA - Dịch vụ vận tải cước đường biển, hàng không trong nước và quốc tế qua Hải phòng, cái Lân, Nội Bài, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. - Dịch vụ vận tải hàng nhập khẩu đường không/đường biển từ các nước Châu Á, châu âu , Châu Mỹ. - Dịch vụ thông quan và vận tải, cung cấp trong nước tại các Khu Công Nghiệp và tại Hà Nội, Hải ngăn ngừa

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.