Bình và Ly giữ nhiệt

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 2, Phường Cát Lái
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 13:18
  • Người bán : Ms Tiểu Tống
  • Địa chỉ liên lạc : 463 Nguyễn Thị Định
  • Điện thoại liên hệ : 0902838247

Bình và Ly giữ nhiệt hiện nay là một sản phẩm được nhiều người tin dùng, vừa có thể giữ độ nóng cho nước và các thực phẩm lỏng khác vừa có thể giữ được vệ sinh thực phẩm cho mình lại còn đẹp và lịch sự.

Với kiểu dáng ngày càng đẹp Bình và Ly giữ nhiệt còn được sử dụng làm quà tặng hay in Logo để quảng cáo cho các Công ty doanh nghiệp. 

Công ty Quà 247 chuyên cung cấp các mặc hàng Bình và Ly giữ nhiệt với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty còn cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn hoặc làm theo yêu cầu thiết kế của Công ty khách hàng về kiểu dáng bao bì và in Logo sản phẩm.

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.