Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 15/05/2013 16:01
Được thành lập vào năm 2011 chúng tôi định hướng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Quy Nhơn. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng Hoàng Minh Media đã sớm gặt hái được những thành công lớn. Chúng tôi hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ và thực hiện các chương trình quảng cáo cho những đơn vị quảng cáo ở nơi khác có dự án tại Quy Nhơn:
+ Hà Nội: Thiên Vũ Group http://www.thivus.vn/
+ Đà Nẵng: Nova Meida http://www.novamedia.vn/
+ ** *** ****: LEAD Education & Entertainment JSC http://leadvn.com/

Nếu các bạn đang tìm suplier cung cấp nhân sự, vật tư tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH
A: 55 Hùng Vương - Quy Nhơn. T: 056 6253 028 H: 0902 937 307.
e: infomevent@gmail.com - F: /
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.