Hệ thống hút bụi, thông gió công nghiệp

  • Bắc Giang, Thành phố Bắc Giang, Xã Đa Mai
  • Giá: 1.000.000
  • Ngày đăng: 12/08/2017 14:06
  • Người bán : meh.vn
  • Địa chỉ liên lạc : HN
  • Điện thoại liên hệ : 01674526911

MEH hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống hút bụi gỗ với công suất 37 Kw.

Những đơn vị sản xuất chế biến gỗ hoặc là đơn vị chuyên sử dụng gỗ làm vật liệu để sản xuât thì đều rõ  bụi gỗ là bụi có nhiều kích cỡ bụi dựa vào các công đoạn khác nhau .

Từ máy chà nhám , từ máy cắt CNC , máy phoi , máy bào , ….  nên do đó cần phải có sự khảo sát để đưa ra công suất để xử lý bụi gỗ hợp lý nhất tránh tình trạng thừa thiếu công suất .

Do đó trước mỗi lần thiết kế chúng tôi luôn khảo sát trước để đưa ra phương án thiết kế hợp lý , tiết kiệm chi phí điện năng cũng như chi phí lắp đặt cho khách hàng trước mỗi hệ thống hút bụi gỗ .

Với chủ đầu tư chi phí thấp , vừa phải chúng tôi có thể tư vấn hệ thống cyclon đơn , kép , song song, nối tiếp khác nhau.

Với chủ đầu tư chi phí vừa : có thể tư vấn sử dụng hệ thống  hút lọc bụi túi vải không sử dụng khí nén nhưng sử dụng phương pháp hút bụi âm cổ điển .

Với chủ đầu tư chi phí cao : Sử dụng phương pháp hệ thống lọc hút lọc bụi túi vải sử dụng khí nén để rũ.

Đây là hình ảnh đơn vị chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ :

HỆ THỐNG HÚT BỤI GỖ 37 Kw

Để được tư vấn tốt nhất về hệ thống xử lý bụi gỗ bằng túi vải hay bằng cyclon  hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi .Điện thoại liên hệ  0888023025 / 01674526911

.Trân thành cảm ơn !

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.