Cung cấp thiết bị ngành bia rượu nước giải khát

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/09/2013 15:37
Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập từ những mối quan hệ lâu năm và cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc, quản lý, thi công các hệ thống điện, điều khiển, tự động.
Nhiều nhân viên A2S đã từng là những nhà tư vấn, thiết kế, chế tạo, tích hợp hệ thống tự động hóa đồng bộ, cung cấp hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và hệ thống điều hoà trung tâm cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Các hệ thống tự động hóa, đo lường điều khiển tại nhà máy trong các ngành công nghiệp đã được các thành viên A2S thiết kế, chế tạo và tích hợp hiện đang hoạt động có hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, có trình độ, kĩ năng lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp công ty A2S sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự yên tâm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả với giá thành cạnh tranh.
A2S đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp các hệ thống điều khiển tự động hóa cho các nhà máy trong công nghiệp. Đặc biệt như các nhà máy bia Sài gòn, nhà máy bia Hà Nội, các nhà máy bia địa phương cũng như các nhà máy sữa, nhà máy cồn, nhà máy rượu, nhà máy đường, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy bột mỳ,...
Đến với A2S, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. A2S rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng
Liên hệ qua website: http://a2s.com.vn, http://www.nhamaybia.vn/, http://a2s.vn/, http://nhamaybia.blogspot.com/
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.