Âm thanh trợ giảng

  • Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Phường Tân Mai
  • Giá: 1.400.000
  • Ngày đăng: 12/08/2017 10:41
  • Người bán : thanhthao
  • Địa chỉ liên lạc : 231 H0 Tân Mai
  • Điện thoại liên hệ : 0918183396

Bạn có biết những người giao tiếp ngoại ngữ trở nên tốt là những người lắng nghe hằng ngày. Họ học từ hoặc cách nói qua nghe chứ không nhất thiết phải ghi lại hay biết cách đánh vần. Vậy nên,điểm mấu chốt quan trọng của việc học giao tiếp ngoại ngữ ở đây là việc luyện nghe hằng ngày để cơ thể tạo nên phản xạ tự nhiên và giao tiếp được. Hãy cùng người bạn HPec Radio này luyện nghe mỗi ngày nhé. -Chạy đài FM/FM ST/AM, chạy tần số kĩ thuật số: thoải mái nghe những chương trình bạn yêu thích. -Bạn có thể thoải mái hát những bài hát yêu thích với chức năng hát karaoke cho phép sử dụng song song hai mic.Hoặc nói những đoạn ngoại ngữ rồi ghi lại ngay trên Hpec,nghe lại và hoàn thiện khả năng phát âm của bản thân. -Có thể lập trình và ghi nhớ chương trình chạy DVD/VCD/SVCD/CD/MP3/MP4 -Bạn không có đĩa để nghe.Không sao cả,bạn hãy nên mạng dowload những đoạn hội thoại bạn muốn nghe vào USB hoặc thẻ nhớ.HPEC được hỗ trợ Chi tiết xem tại:https://megacam.vn/thiet-bi-hoc-ngoai-ngu/?preview_i

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
9 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
1 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
9 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
9 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
9 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.