Thiết kế website chuẩn S.EO chỉ với 1,9 triệu

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 13
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/05/2017 23:24
  • Người bán : Lượng Ngô
  • Địa chỉ liên lạc : quận tân bình hcm
  • Điện thoại liên hệ : 0965402502
Nội dung chi tiết

Tôi có kinh nghiệm 4 năm chuyên thiết kế website (bán hàng, doạnh nghiệp,v.v chi phí thấp ) và seoweb, Adwords, Facebook, GDN, chuyên tư vấn marketing cho khách hàng và đạt được nhiều từ khóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau lên top 1-10 rất nhiều. 
Tôi nhận thiết kế web theo yêu cầu và muốn tìm việc Partime quản trị website (viết bài cho website cập nhật hình ảnh banner cho web), SEO web, google Adwords,Facebook (Ads) post bài lên các forum diễn đàn có lượng người tương tác cao.Tôi tự tin tiến hành các chiến dịch marketing online, hiệu quả chịu áp lực công việc cao,đặc biệt chi phí thấp nhằm hổ trợ một số cá nhân hoặc tổ chức có kinh phí hạng hẹp.
Liên hệ Lượng : 0965.402.502 
Skype : gonyngo
Email : ngogony@gmail.com

Fb : facebook.com/luongngo2502

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.