Cách Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 30/12/2013 15:21
Nội dung chi tiết
Thuốc lá đã và đang gây nguy hại cho xã hội và sức khỏe con người bởi tác hại của nó. Hàng năm có rất nhiều người đã chết vì hút và ảnh hưởng gián tiếp từ khói thuốc lá.

Trong đó trẻ em và phụ nữ có thai là những cá thể chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Việc cai thuốc lá và bỏ thuốc lá có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Tuy nhiên việc cai nghiện thuốc lá thường rất khó khăn và gian nan. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những người hút thuốc lá cách cai thuốc lá cũng như cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh nhất.
Quý vị sẽ dễ dàng bỏ thuốc hơn nếu quý vị chuẩn bị sẵn sàng cho hai điều: điếu thuốc cuối cùng, và cảm giác thèm thuốc khi bỏ thuốc. Hãy nghĩ về việc bỏ thuốc theo 5 bước:

1. Hãy giảm dần tần suất hút thuốc lá 1 tuần, đó là 1 cách cai thuốc lá hiệu quả. Đặt ra một Ngày Bỏ Thuốc lá. Chọn một ngày trong vòng 7 ngày tới để quý vị sẽ bỏ thuốc. Nói với gia đình và bạn bè, những người chắc hẳn sẽ ủng hộ các nỗ lực của quý vị.

2. Chọn một cách bỏ thuốc lá. Có ba cách bỏ thuốc lá:

• Dừng hút thuốc hoàn toàn trong Ngày Bỏ Thuốc

• Giảm số điếu thuốc hút mỗi ngày cho đến khi bỏ thuốc hoàn toàn.
3. Sử dụng các sản phẩm cai thuốc lá;

Ngày nay các sản phẩm cai nghiện thuốc lá đang xuất hiện khá đa dạng và phổ biến như thuốc lá Điện tử, kẹo cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc lá, miếng dán cai thuốc lá….. Hãy chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý và bạn sẽ cai thuốc lá nhanh hơn dự tính.


4. Chuẩn bị cho Ngày Bỏ Thuốc.

5. Ngừng hút thuốc vào Ngày Bỏ Thuốc:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các cách cai thuốc lá cũng như cách bỏ thuốc lá vĩnh viễn cùng các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả và giá tốt nhất hiện nay trên thị trường:

Website: http://caithuocla.com

Địa chỉ 1: 375 Văn Chương - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ 2: 39 Nguyễn Hữu Huân - Hoàn Kiếm - Hà Nội

điện thoại: 04 3516 2582 - Email: hotro@caithuocla.com
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.