Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 05/05/2017 13:11
Nội dung chi tiết

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán là việc kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại, phân tích, rà soát xét, kiểm tra các bút toán, kiểm tra các báo cáo kế toán để tìn ra nguyên nhân từ đó đưa ra hướng khắc phục, gỡ rối sổ sách, điều chỉnh sổ kế toán, báo cáo theo đúng quy định pháp luật.
* Những việc trong gỡ rối sổ sách:
- Kiểm tra - đối chiếu chứng từ đã kê khai thuế theo Báo cáo thuế;
Kiểm tra chứng từ với sổ sách kế toán;
- Kiểm tra sổ sách qua các tài khoản - hạch toán các nghiệp vụ phát sinh;
- Điều chỉnh nếu sai sót. Nếu có sai sót trọng yếu sẽ được báo lại Giám đốc công ty, thống nhất ý kiến mới được phép điều chỉnh;
- Điều chỉnh các loại báo cáo nếu có sai sót;
-Thiết lập lại sổ sách kế toán, nộp lại báo cáo theo đúng quy định pháp luật;
Với việc sử dụng Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán tại Viện Kế Toán. Quý Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về sổ sách của Doanh nghiệp. Bởi Viện Kế Toán có một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, am hiểu về kế toán, nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, luôn ý thức việc “Lợi ích của Doanh nghiệp là lợi ích của Viện Kế Toán nói chung và từng cá nhân nói riêng”. Sau quá trình kiểm tra, gỡ rối sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, Viện Kế Toán sẽ có bảng đánh giá, phân tích để Quý Doanh Nghiệp hiểu thêm về kế toán, biết rõ tình hình hoạt động kế toán của công ty, từ đó sẽ phát huy được những mặt tốt và hạn chế tối đa những mặt chưa tốt.

Để hồ sơ sổ sách của Doanh nghiệp phù hợp với quy định về chế độ, chuẩn mực kế toán, an tâm về chất lượng, độ chuyên nghiệp đặc biệt là có tâm với nghề, hãy chọn Viện Kế Toán – chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích khi bạn sử dụng Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán.

Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.