Mua khô cá dứa cần giờ ở đâu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân, Phường An Lạc
  • Giá: 170.000
  • Ngày đăng: 13/09/2017 15:42
  • Người bán : quyencadua
  • Địa chỉ liên lạc : 38/3 Nguyễn Hới, Phường An Lạc
  • Điện thoại liên hệ : 0931237919
Loại ẩm thực: Thực phẩm
Nội dung chi tiết
Nguyên Cá Dứa là một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng lẫn uy tín khắp TP. Hồ Chí Minh và bạn sẽ không khó để trả lời câu hỏi : khô cá dứa bán ở đâu. Vì khi đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì những điều sau :

- Lý do 1: Hàng chính hãng - bạn nên biết rằng vì cá dứa thiên nhiên hiện nay gần như bị tuyệt diệt nên cửa hàng nào nói bán cá thiên nhiên thì bạn nên kiểm tra cẩn thận. Còn chúng tôi bán cá tại chính nhà mình nuôi nên bạn hoàn toàn tin tưởng.

- Lý do 2: Chất lượng ngon không thua kém cá thiên nhiên - thực ra khác nhau giữa cá dứa thiên nhiên với cá dứa nuôi không đáng là bao, Khách hàng nào dùng thử cá bên Nguyên Cá Dứa sẽ hiểu điều này

- Lý do 3: Chúng tôi luôn uy tín : đối với chúng tôi, uy tín được đặt lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cá tại chúng tôi, Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Mọi thông tin mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ
Mr Nguyên : 093.123.7919
Ms Quyền : 0934.080.442
Địa chỉ : 38/3 Nguyễn Hới, Phường An Lạc Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Sự kiện nổi bật
Năm 2015, doanh số xe con của Trường Hải thấp hơn Toyota nhưng suốt 10 tháng 2016, Thaco luôn vượt qua đối thủ.
10 tháng trước
Dự án Rosita Garden sẽ được công bố vào tháng 8 tới với mức giá từ 2,98 tỷ đồng một căn (chưa bao gồm VAT).
2 tháng trước
Là dự án tiên phong của Tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp mang phong cách resort 5 sao.
10 tháng trước
Đầu tháng 11, các tài xế xe khách, xe tải trở thành nhân vật chính của sự kiện Driver Care Day do Bệnh viện ôtô phối hợp cùng Michelin Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức.
10 tháng trước
Ngày 16/11, một số ít đại lý ở Sài Gòn đã có xe SH125i/150i 2017, nhưng tất cả đều không thông báo giá cho đến 18/11.
10 tháng trước

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.